HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN SSBET VỀ NGAY TRONG 2 PHÚT

Sau khi nạp tiền SSBET thành công kiếm được tiền khủng trên ứng dụng này thì anh em cần rút tiền về ngân hàng để có thể sử dụng. Vậy làm thế nào để anh em rút số tiền mình kiếm được từ ứng dụng SSBETLive? Trong bài biết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách rút tiền SSBET đơn giản và nhanh chỉ trong 5 phút.

Thêm thẻ ngân hàng – ví USDT để rút tiền SSBET

Dưới đây là hướng dẫn cách rút tiền SSBET đầy đủ các bước chi tiết nhất. Anh em có thể rút tiền SSBET trực tiếp về thẻ ngân hàng/ tiền ảo USDT SSBETLive.

Thêm thẻ ngân hàng

Nếu anh em chưa thêm thẻ ngân hàng vào tài khoản SSBETLive thì sẽ không thể rút được tiền trong tài khoản. Để thêm ngân hàng vào tài khoản, người dùng cần làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính, sau khi đã đăng ký SSBET => bạn đăng nhập vào ứng dụng => chọn thư mục QUỸ.

Thêm thẻ ngân hàng
Thêm thẻ ngân hàng

Bước 2: Tiếp theo chọn vào RÚT TIỀN => chọn THÊM THẺ NGÂN HÀNG SSBETlive.

Bước 3: Nhập thông tin số tài khoản ngân hàng chính xác với ngân hàng anh em đang sử dụng. Lưu ý: Họ tên trên ngân hàng phải trùng khớp 100% với Họ tên người dùng đã nhập khi đăng ký tài khoản SSBET.

Bước 4: Sau khi điền xong toàn bộ thông tin SSBETlive => chọn LIÊN KẾT.

Nhập thông tin số tài khoản ngân hàng
Nhập thông tin số tài khoản ngân hàng

Vậy là hoàn tất quá trình thêm thẻ ngân hàng vào tài khoản SSBETLive.

Thêm ví tiền ảo USDT

Anh em cũng có thể sử dụng ví USDT để rút tiền SSBET, trị giá USDT SSBETLive sẽ được quy đổi theo thị trường theo thời gian thực.

Bước 1: Chọn mục QUỸ => chọn chuyên mục TIỀN ẢO SSBETlive.

Bước 2: Chọn THÊM TIỀN ẢO => nhập thông tin ví USDT. SSBETLive hỗ trợ 3 loại ví phổ biến nhất là ERC20, TRC20, OMNI USDT.

Bước 3: Chọn LIÊN KẾT => liên kết ví USDT với tài khoản SSBETlive

Sau khi đã hoàn tất quy trình liên kết thẻ ngân hàng hoặc ví USDT với tài khoản SSBET là anh em đã có thể rút tiền SSBET theo các bước sau.

Hướng dẫn rút tiền SSBETlive về tài khoản ngân hàng/ví USDT

Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Bước 1: Chọn mục QUỸ => chọn RÚT TIỀN => tiền hành tạo lệnh rút tiền cùng SSBETlive.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng
Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Bước 2: Nhập SỐ TIỀN RÚT => MẬT KHẨU RÚT TIỀN.

Bước 3: Kiểm tra lại chính xác số tiền cần rút, tên tài khoản ngân hàng => chọn GỬI ĐI => đợi khoảng một thời gian thì tiền sẽ chuyển về tài khoản ngân hàng.

Rút tiền về ví USDT SSBETlive

Bước 1: Chọn mục QUỸ => chọn RÚT TIỀN SSBET => chọn sang mục TIỀN ẢO để tạo lệnh rút về ví USDT. Khi rút tiền ssbet thì hệ thống tự quy đổi từ VNĐ thành USDT.

Rút tiền về ví USDT 
Rút tiền về ví USDT

Bước 2: Chọn số tiền cần rút => bấm GỬI ĐI SSBET =>Tiền SSBET sẽ tự động quy đổi sang USDT => chuyển trực tiếp đến ví của người dùng.

Đánh giá chung về cổng nạp rút tiền SSBET

Vậy tại sao cổng rút tiền SSBET lại nhận được sự đánh giá cao đến thế từ phía người chơi – Đây chắc là câu hỏi được rất nhiều anh em đặt ra đúng không nào? Do đó, admin xin được đánh giá chung về cổng giao dịch tại SSBETlive một cách cụ thể như sau.

Nhiều phương thức giao dịch

S đa dng v phương thc giao dch đã tr thành tính năng hàng đu giúpng dng SSBET gây đưcn tưng mnh m cho cng đng hi chơi t khi ra mt. Không ch kết ni vi nhiu h thng thanh toán, ngưi dùng còn có th thoi mái la chn các phương thc giao dch SSBET phù hp vi nhu cu ca mình.

Xử lý thông tin thêm thẻ và rút tiền SSBETlive nhanh chóng

Xử lý thông tin nhanh chóng
Xử lý thông tin nhanh chóng

Vi tc đ x lý nhanh chóng và đng b, SSBET đã đt đưc sng h ca nhiu ngưi chơi. Đơn np tin, rút tin SSBET ca h đưc x lý trong thi gian ngn là 57 phút. Đây là quy đnh chung ca h thng dành cho tt c các thành viên.

Hạn mức nạp rút tiền SSBET cực khủng

Np rút tin SSBET đưc thiết kế thun tin đ ngưi chơi tri nghim giao dch vi hn mc cc khng. Nhng cng thanh toán SSBET đc bit đưc tích hp sn trong h thng, giúp ngưi chơi d dàng to đơn giao dch mong mun mà không cn phi s dng các dch v ca Google.

Hỗ trợ người chơi mọi lúc, mọi nơi

SSBET.plus có cht lưng dch v đi kèm tuyt vi đ đm bo ngưi chơi yên tâm. B phn Chăm sóc khách hàng SSBETlive s h tr bn trong bt c thi gian nào. Nếu có bt c s c nào trong quá trình giao dch SSBETlive, bn s đưc h tr mt cách nhanh chóng và hiu qu nht.

Kết luận

Qua bài viết tên, SSBETlive đã hưng dn các bn liên kết ngân hàng vào app SSBETlive đ rút tin SSBET về tài khon ca mình. Nếu bn cn bt k h tr nào, vui lòng liên h chăm sóc khách hàng SSBET qua biu tưng chat trên website ssbet.com.